※ Nn88 Lễ Giáng Sinh Tháng 12 Quà bí ẩn NGHÌN tỷ

※ Hoạt động: Quà bí ẩn NGHÌN tỷ

※Lại một năm nữa qua. Nhân dịp lễ giáng sinh và năm mới, NN88 chúc tất cả quý hội viên bình an, vui vẻ và hạnh phúc và một năm mới thuận lợi.
Giáng sinh ngày 25 tháng 12, NN88 phát thưởng siêu khủng 1000 tỷ tiền thưởng tri ân hội viên đón giáng sinh và năm mới .

Quà Giáng Sinh Nn88
 25/12/20231.000 tỷ

※ Sẽ có 3 đợt mã đổi thưởng sẽ được phát vào ngày giáng sinh. Quý hội viên nhanh tay rủ bạn bè đến NN88 và hãy quan tâm kênh của chúng tôi để nhận thật nhiều mã đổi thưởng và cùng nhau đón lễ giáng sinh và năm mới nhé !

※ Rất nhiều những sự kiện lớn hơn đón giáng sinh và năm mới đang được chuẩn bị

※ Chi tiết hoạt động

1. Phần thưởng bí ẩn yêu cầu một vòng đặt cược trước khi rút tiền!
2. Vui lòng không tạo nhiều tài khoản để lạm dụng khuyến mãi. Mỗi tài khoản, họ tên, thiết bị, IP, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại chỉ có thể đăng ký nhận thưởng 1 lần.
3. Nn88 có quyền từ chối phát thưởng đối với những khách hàng trùng thiết bị, IP, họ tên đăng kí, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại.
4.Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng 24/7 giờ để lấy lại.
5.Việc tham gia ưu đãi này đồng nghĩa sự đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Ưu đãi.
6.Nn88 xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua !

var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.15.7"},"ajaxurl":"https:\/\/bonusfreebet.net\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","assets_url":"https:\/\/bonusfreebet.net\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/js\/","lightbox":{"close_markup":"