Nội dung hoạt động:

Ví dụ: Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, hội viên A mời được 20 bạn tham gia HB88, mỗi người được mời đều nạp từ 40K trở lên và có tổng cược hợp lệ là 400K, vậy tổng giá trị rương kho báu hội viên A nhận được cao nhất là 400K.
1. Nối rộng vòng tay bạn bè để cùng mở rương kho báu, dựa theo số lượng người được giới thiệu bạn sẽ mở được rương kho báu tương ứng, số tiền cao nhất 20K. Giới thiệu càng nhiều tiền thưởng càng cao.
2. Sự kiện này là phần thưởng thêm từ nền tảng, hội viên có thể đồng thời nhận được các phần thưởng và hoa hồng đại lý khác, cùng nhau tận hưởng niềm hạnh phúc vô tận.
3. Phần thưởng chỉ có thể nhận thủ công trên các thiết bị IOS, Android, H5, Web. Khi quá hạn phần thưởng sẽ được phát tự động.
4. Tiền thưởng của khuyến mãi này (không bao gồm tiền gốc) cần hoàn thành 1 vòng cược (cần xét duyệt tổng cược hợp lệ) mới có thể rút tiền. Tổng cược hợp lệ không giới hạn sảnh đặt cược.
5. Chương trình này chỉ giới hạn tài khoản chính chủ đặt cược, nghiêm cấm cho mượn tài khoản, sử dụng các công cụ hỗ trợ, robot, dùng tài khoản khác nhau để cược đối, cố ý trục lợi, câu kết nhau, lợi dụng các kẽ hở trong điều khoản khuyến mãi, kiểm soát nhóm hoặc các thủ thuật khác để tham gia. Một khi phát hiện và xác minh, HB88 có quyền hủy bỏ hoặc khấu trừ tiền thưởng, đóng băng, thậm chí cho vào danh sách đen.
6. Để tránh gây ra sự nhầm lẫn trong cách hiểu văn bản, HB88 bảo lưu quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.15.7"},"ajaxurl":"https:\/\/bonusfreebet.net\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","assets_url":"https:\/\/bonusfreebet.net\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/js\/","lightbox":{"close_markup":"